Bí quyết để có bữa tiệc cưới ngon- bổ- rẻ

Giá của mâm cỗ cũng dao động khá mạnh tại hưng yên từ 900 ngàn đến 1tr500 ngàn hoặc thậm chí lên tới 2.5tr tùy thuộc vào số lượng người trong 1 mâm và phụ thuộc cả vào chất lượng nguyên liệu của cỗ, và địa điểm nấu cỗ.

Để có thêm thời gian cho những công việc khác của ngày cưới, xu hướng hiện nay của người dân là sử dụng đặt cỗ tiệc cưới trọn gói – vừa ngon lại rẻ và quan trọng nhất là 2 bên gia đình có thời gian làm việc khác. Tiệc thanh huyền xin đưa ra một số lời khuyên giúp bạn tổ chức một buổi tiệc cưới ý nghĩa và quan trọng là ngon ,bổ ,rẻ …

Như xu hướng hiện nay, dịch vụ nấu tiệc cưới tại nhà đã được phát triển mạnh mẽ và đặc biệt là vào từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau ( mùa cưới). Đối với những mâm cỗ có số lượng từ 10 mâm trở xuống thì có thể đặt trước khoảng 2 – 3 ngày nhưng đối với khoảng trên dưới trăm mâm thì shop búp bê tình yêu bạn phải đặt trước từ 10 đến 15 ngày để đơn vị nấu cỗ có thể làm được,nhất là những đơn vị uy tín,có nhiều khách đặt thì càng phải hợp đồng sớm. Đôi khi hợp đồng của 2 bên có hiệu lực sau khi bên gia đình đặt cọc 30% số tiền hoặc chỉ đơn giản là hợp đồng bằng miệng.


Nấu cỗ thuê trong ngày cưới đang trở thành ngành dịch vụ được ưa chuộng
Theo như khảo sát của chúng tôi thì đối với các đám đặt nhiều mâm thì tiền vận chuyển, rửa bát được miễn phí và đối với những mâm cỗ gia đình từ 2 – 5 mâm thì gia chủ sẽ chịu mức chi phí phát sinh này.
Giá của mâm cỗ cũng dao động khá mạnh từ 900 ngàn vnđ đến 1tr5 hoặc thậm chí lên tới 2tr5 tùy thuộc vào số lượng người trong 1 mâm và phụ thuộc cả vào chất lượng nguyên liệu của cỗ, và địa điểm nấu cỗ.
Thông thường nguyên liệu sẽ được sơ chế ( rửa sạch) ở nhà của người nấu cỗ thuê và đối với 1 số món cần phải làm trước thì sẽ làm trước còn đa phần, chủ yếu là vẫn phải mang đến địa điểm cưới để nấu. Tùy theo diện tích của khu vực nấu nướng có thể nấu tại nhà gia chủ hoặc nấu tại nhà.
Theo như những người lâu năm trong nghề, nấu cỗ cũng là ngành dịch vụ lấy công làm lãi, và đối với việc nấu cỗ thuê này nếu so với đi đặt cỗ ở nhà hàng thì mức giá này giảm xuống có 40 – 50%
Khi nấu cỗ thuê thông thường người đi nấu cỗ sẽ có 1 đội ngũ bưng bê, rửa bát đũa kèm theo chuyên nghiệp và nếu gia chủ tự nấu sẽ phải ôm luôn cả danh mục này và https://suongshop.com/bup-be-tinh-duc/ trong ngày vui của gia chủ thực sự sẽ rất mệt mỏi nếu như ôm cả lĩnh vực này. (Tiệc thanh huyền xin giới thiệu là một đơn vị cung cấp dịch vụ nấu cỗ trọn gói uy tín ,chuyên nghiệp tại hưng yên và các vu vực lân cận . bao gồm trọn gói cả nhân viên bưng bê đồng phục khách sạn,lễ tân áo dài và nhiều ưu đãi miễn phí khác ..)
Đối với những người đi nấu cỗ thuê thì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn phải được đặt lên hàng đầu. Bởi vì đó là nghề nghiệp kiếm sống của họ và cũng là điều mà gia chủ quan tâm nhất.
Đôi khi những gia chủ cần phải đề nghị hộ kinh doanh nấu cỗ thuê phải xuất trình được giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm do sở y tế cấp nhằm đảm bảo chất lượng cũng như sự yên tâm.

Trên đây là những điều mà tổ chức tiệc cưới thanh huyền muốn chia sẻ về dịch vụ nấu cỗ thuê,  ttiệc cưới thanh huyền hy vọng rằng các cặp đôi sẽ có thể có thêm nhiều thông tin chi tiết để đặt cỗ cưới tiết kiệm, ý nghĩa.

Bài Viết Liên Quan