Những cách tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện hiệu quả

Một trong những cách đơn giản và hưu hiệu nhất giúp giảm bớt chi phí khi tổ chức sự kiện đó là việc bạn hạn chế các đồ uống cao cấp có trong bữa tiệc, đặc biệt như buổi tiệc và chọn được một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp,uy tín . sau đây tổ chức tiệc Thanh Huyền xin đưa ra một số giải pháp giúp bạn giảm thiểu chi phí tổ chức tiệc .

Tổ chức sự kiện là một công việc khá khó khăn, vất vả và tốn nhiều công sức kể từ giai đoạn gặp khách hàng, lên kế hoạch đến bước kết thúc sự kiện. Quá trình này không chỉ tiêu tốn một lượng chất xám, nhân lực lớn mà nó còn tốn rất nhiều chi phí của doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện. Vậy vấn đề đặt ra là làm thế nào để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho việc tổ chức sự kiện mà không làm mất đi chất lượng và hiệu quả của nó. Trong bài viết này, Tiệc Kiến Vàng xin giới thiệu đến các bạn 3 cách tiết kiệm chi phí mà bạn có thể dễ dàng thực hiện, chúng tôi tin rằng, với những bước này, các bạn sẽ tiết kiệm hơn từ 10 đến 12% chi phí so với lúc ban đầu khi bạn chưa đọc bài viết này.

Ấn định ngân sách

Đây là việc quan trọng nhất, giúp cho các bạn tránh được việc “vung tay quá chán” khi tổ chức sự kiện. Khi đã biết ngân sách bạn có thể chi ra là bao nhiêu, bạn sẽ có thể lên kế hoạch được về quy mô sự kiện mà bạn định tổ chức. Bạn có thể lên ngay kế hoạch phân chia kinh phí cho các hoạt động khác nhau. Chia phần trăm kinh phí cho từng hoạt động để tiện bề theo dõi tình hình hoạt động cũng như phần kinh phí còn lại và shop búp bê tình yêu có hướng điều chỉnh phù hợp khi cần thiết. Bạn phải có một bảng chia ngân sách dự tính cụ thể từng hoạt động thuê địa điểm, thuê đạo cụ, thuê nhân lực, trang thiết bị, ăn uống, đưa đón, quà tặng… Bảng này càng chi tiết thì việc quản lý sau này càng dễ. Đến sau sự kiện khi tổng kết, nếu bảng càng sát với thực tế thì khả năng hoạch định của bạn càng cao.

Thiết kế thực đơn phù hợp và chọn nhà cung cấp dịch vụ tiệc uy tín

Một trong những cách đơn giản và hữu hiệu nhất giúp giảm bớt chi phí khi tổ chức sự kiện đó là việc bạn hạn chế các đồ uống cao cấp có trong bữa tiệc, đặc biệt như buổi tiệc khánh thành, hoặc lễ khởi công công trình thì việc này càng được làm đầu tiên. Việc sử dụng hình thức ăn buffet là một trong những cách tiếp theo giúp giảm chi phí tối đa cho các bạn. Chủ yếu, đồ ăn không phải là thứ ngốn nhiều chi phí trong sự kiện. Thứ làm bạn mất đi những khoản tiền lớn là những chai rượu vang đắt đỏ, những thứ đồ uống hạng sang. Vậy, để cắt giảm chi phí trong các buổi trong các buổi sự kiện không thể thiếu được phần ẩm thực. bạn có thể tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ tiệc uy tín mà giá cả phải chăng . Tổ chức tiệc Thanh Huyền  là một lựa chọn tối ưu nếu bạn ở khu vực Hưng yên .

Tìm kiếm sự giúp đỡ từ các nhà tài trợ

Bạn có thể liên hệ với các bên đối tác của bạn tài trợ một phần chi phí cho sự kiện bạn muốn tổ chức. Điều này có lợi cho cả 2 bên, bên bạn thì có một nguồn kinh phí khá khá để tăng cao chất lượng sự kiện, còn tên tuổi bên đối tác của bạn sẽ được quảng bá, giới thiệu trong sự kiện đó bằng một chiếc logo trên sân khấu, hoặc có thể giới thiệu trong bài thuyết trình. Ví dụ, trong một buổi Một sự kiện tổ chức ra có thể gây được sự chú ý của rất nhiều người https://suongshop.com/bup-be-tinh-duc/, đặc biệt là giới làm ăn. Trong những buổi sự kiện này, tên tuổi của doanh nghiệp sẽ được quảng bá một cách triệt để

Trên đây là 3 cách Tiệc Thanh Huyền thường dùng và tư vấn cho khách hàng nhất để giảm chi phí cho việc tổ chức sự kiện. Nếu vẫn không thể tự làm, bạn có thể nhờ đến các công ty tổ chức sự kiện uy tín, một trong số đó chính là Tiệc Thanh Huyền– một doanh nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệp trong ngành này chắc chắn sẽ giúp bạn có một sự kiện diễn ra hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Bài Viết Liên Quan