Đơn giá trong báo giá thực đơn đã bao gồm?
Công ty Thanh Huyền thực hiện việc áp dụng giá chung cho mọi khách hàng, các món ăn cho tiệc ngồi bàn đã được quy chuẩn về định lượng ,cách chế biến và thực phẩm. Các đơn giá trên được báo cho dịch vụ trọn gói về tiệc bao gồm: Các món ăn theo thực đơn đã chọn, dụng cụ phục vụ tiệc:nồi hâm nóng thức ăn cho súp và những món nóng (đối với tiệc đứng), đĩa ăn, dao, dĩa, khăn, giấy ăn, tăm, thực đơn, ly cốc phục vụ đồ uống.
Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm
Công ty Thanh Huyền đặc biệt quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, chỉ sử dụng những sản phẩm tươi, chất lượng tốt nhất được nhập riêng cho từng buổi tiệc, luôn tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nếu lượng khách của chúng tôi đến vượt quá số lượng đã đặt (phát sinh) thì làm như thế nào?
Như đã nói ở trên Thanh Huyền đặt hàng đáp ứng cho từng buổi tiệc, không bao giờ sử dụng thực phẩm của tiệc trước dùng cho tiệc sau nên không có dự phòng. Tuy nhiên trong trường hợp khách mời của Quý khách đến nhiều hơn dự kiến. Với khả năng và hệ thống của công ty sau khi khách hàng báo phát sinh từ 30-45 phút chúng tôi sẽ làm mới hoàn toàn và có thể bắt đầu phục vụ bình thường. (Một vài món đặc biệt có thể đổi thành món tương đương) mà không thu thêm một khoản phí nào.
Thủ tục đặt tiệc thì như thế nào?
Chúng tôi mời Quý khách đến trực tiếp đặt tiệc tại địa chỉ chợ lễ Hùng An, Kim Động làm việc từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Quý khách cũng có thể gọi điện tới công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp tư vấn tiệc với khách hàng
Với website: http://tiecsukien.com.vn Trước hết Quý khách có thể tham khảo các món ăn, đơn giá, các dịch vụ … trên website này, sau đó quý khách gọi điện tới số nhân viên kinh doanh. Chúng tôi sẽ lập tức nhận được yêu cầu của khách hàng. Để hoàn thành thủ tục đặt tiệc, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và đến tận nhà để xác nhận việc đặt tiệc của Quý khách.
Định lượng của các món ăn?
Đối với tiệc cưới, tiệc ngồi bàn một thực đơn thường 11- 13 món. Trong đó, ít nhất phải có từ 4 món ăn chính, 1-2 món khai vị, canh, cơm, xôi, đồ uống, tráng miệng… với thực đơn như vậy Quý khách hoàn toàn an tâm về số lượng thức ăn, định lượng của một số món ăn chính như sau:
– Gà : gà ta ½ con, 0.7 kg (đã làm sạch)/ đĩa
– Cá quả: sống 0.9 – 1kg/ đĩa
– Cá diêu hồng: đang bơi 0.9 – 1kg/con
– Bò : bò thăn 0.3kg, chân tẩy, gia vị
– Đà điểu: 0.3 kg/đĩa, chân tẩy phụ, rau gia vị…
– Tôm: tôm sú bơi loại 30 – 32 con/kg, 12 con / đĩa
Đối với tiệc đứng, theo đơn giá công ty đưa ra, số lượng đồ ăn tính toán sẽ dư khoảng 10% so với số lượng khách đã đặt, hạn chế việc tất cả các món hết hoàn toàn hoặc số lượng khách tham dự nhiều hơn dự kiến.
Chúng tôi hiểu rằng, mỗi khách mời của Quý khách là một khách hàng tiềm năng của chúng tôi.