Bò cuộn nấm kim châm là món ăn cực kỳ phổ biến ở nhà hàng nướng. Miếng thịt bò không hề bị khô, được cuộn với nấm kim châm ngọt ngọt dai dai và nêm nếm rất vừa vị khiến thực khách nào cũng có cảm giác “ăn đến đâu, trôi đến đó”. Hãy cùng đầu bếp của nhà hàng thanh huyền vào bếp làm món bò cuộn nấm kim châm ngon đúng điệu tại nhà mà không cần ra tiệm nhé!
Thành phần nguyên liệu:
- 300g thịt bò
- 300g nấm kim châm
- Gừng, tỏi
- Gia vị: Muối, tương, hạt nêm, dầu hào
Cách thực hiện
Bước 1
Thịt bò rửa sạch, thái thật mỏng. Bạn nên mua phần thịt bò có cả nạc và mỡ hoặc mui túi nạc vai ba chỉ bò Mỹ có bán sẵn ngoài siêu thị. Tẩm ướp thịt bò với tương, muối, hạt nêm, dầu hào và gừng tỏi.
Bước 2
Nấm kim châm cắt gốc, ngâm chút muối, rửa sạch và tách ra thành từng nhúm nhỏ.
Bước 3
Thịt bò sau khi ướp thì trải từng miếng ra thớt, bỏ nấm kim châm ở giữa rồi cuộn tròn thịt bò lại. Bạn nhớ cuốn thật chặt tay sao cho lúc nướng không bị bung nấm ra.
Bước 4
Món bò cuộn nấm kim châm sắp hoàn thành rồi. Giờ bạn có thể đem chúng ra chiên với dầu ăn/ bơ hay nướng cũng rất thú vị.
Lưu ý: Trong khâu cuộn nấm với thịt bò, để cho nấm không bị tuột ra ngoài, bạn có thể luộc sơ qua vài cây hành lá rồi dùng hành lá thắt nơ miếng thịt bò cho chặt, hoặc bạn dùng shop bup be tinh dục cao cap tăm ghim thịt bò lại cũng được. Món ăn này thích hợp khi ăn kèm với muối tiêu xanh, dưa góp hoặc rau sống.
Món thịt bò cuộn nấm kim châm này không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng. Nấm kim châm kết hợp với thịt bò quả là một lựa chọn tuyệt vời với những ai đam mê ăn uống. Chúc bạn thành công với món ngon dễ làm này nhé!
TIỆC SỰ KIỆN THANH HUYỀN CHUYÊN PHỤC VỤ TIỆC CƯỚI,CỖ CƯỚI TRỌN GÓI,TIỆC HỘI NGHỊ,TIỆC BUFFET..VV TẠI HƯNG YÊN . HÂN HẠNH PHỤC VỤ.